HƯỚNG DẪN NẠP THẺ BẰNG GOOGLE PLAY.

28-02-2022

Huấn Luyện Viên có thể dùng tài khoản điện thoại của mình để mua hoặc thanh toán thông qua cổng thanh toán Google Play (CH Play). Nhưng trước đó thì Huấn Luyện Viên cần phải thiết lập thanh toán thì mới có thể sử dụng tiện ích này. Nên ... sẽ hướng dẫn Huấn Luyện Viên làm theo các bước sau:

 

Thiết Lập Thanh Toán

Bước 1

-  Truy cập vào ứng dụng Google play và nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía trên cùng.

Bước 2 

- Tiếp theo, chọn Thanh toán và gói đăng ký.

Bước 3

- Sau đó, chọn Phương thức thanh toán.

Bước 4

- Huấn Luyện Viên chọn mục Thêm phương thức thanh toán của MobiFone.

- Điền các thông tin yêu cầu. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Ví dụ: 100001).

Bước 5

- Sau khi hoàn tất thì bấm Lưu, như vậy là Huấn Luyện Viên đã hoàn tất thao tác thiết lập thanh toán trên Google Play (CH Play)

 

Lưu ý:
-
Đối với thực hiện thanh toán trên Vinafone và Viettel thì các bước cũng tương tự
- Trường hợp nếu như không có lựa chọn "Sử dụng thanh toán qua Sim Viettel". Huấn Luyện Viên có thể truy cập vào link sau: https://pay.viettel.vn/Register.do? và tiến hành đăng ký để Sim của mình có thêm chức năng thanh toán trực tuyến.
- Sim phải được kích hoạt và hoạt động ít nhất 90 ngày, và trong tháng trước đó ít nhất phải phát sinh tổi thiểu 10.000 đồng cước phí cuộc gọi trong tài khoản chính. 
- Đối với các ứng dụng/ nội dung có mức giá trên 220.000 đồng hoặc hạn mức tiêu dùng của thuê bao đã vượt quá 2.200.000 đồng/tháng, Huấn Luyện Viên chỉ có thể chọn phương thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng.
Điền thông tin địa chỉ. Phần mã Bưu Điện điền mã có 6 chữ số (Vd 100001).
- Việc xác thực số điện thoại dùng để thanh toán thực hiện qua SMS ngầm (miễn phí). Khi Huấn Luyện Viên thay Sim khác vào điện thoại đã đăng ký, hệ thống sẽ gửi lại SMS xác thực, giao dịch sẽ thực hiện trên Sim mới. Vì vậy Huấn Luyện Viên không cần lo lắng về việc người khác sử dụng số điện thoại của mình để thanh toán.